Giới thiệu về Phong Thiện

Phong Thiện là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động (automation access systems) ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình , dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu

Giới thiệu Phong Thiện
Giới thiệu Phong Thiện

Phong Thiện luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua đã đánh dấu thành công của doanh nghiệp trong việc chiếm thị phần lớn trong nước và quốc tế. Với hơn 100 cán bộ công nhân viên nỗ lực không ngừng nỗ lực cải tiến năng lực bản thân.

Cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức

Phong Thiện với hơn 100 cán bộ công nhân viên đang hoạt động trên khắp mọi miền của tổ quốc. ( Trong số đó với hơn 80% đội ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học uy tín trong nước và quốc tế)

Tầm nhìn sứ mệnh
Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành TẬP ĐOÀN công nghệ đẳng cấp quốc tế; một tập đoàn kinh TIÊU BIỂU của Việt Nam trong thế kỷ 21.

Tiêu chí hoạt động
Tiêu chí hoạt động

Luôn luôn cải tiến NĂNG LỰC con người, hướng đến DỊCH VỤ toàn diện.

Văn hóa Phong Thiện
Văn hóa Phong Thiện

Phong Thiện luôn chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Tại sao chọn Phong Thiện ?
Tại sao chọn Phong Thiện ?

Trong nhiều năm qua đã đánh dấu thành công của doanh nghiệp trong việc chiếm thị phần lớn trong nước và quốc tế, trong đó 4 yếu tố tiên quyết giúp Bisco xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

0976.426.328